Cố vấn đầu tư – Tư vấn đầu tư chứng khoán

Chứng khoánDịch vụ tài chính

Tư vấn đầu tư chứng khoán là một dịch vụ tài chính được cung cấp bởi các cố vấn tài chính. Thông qua phân tích thông tin, số liệu, tình hình biến động hiện tại, từ đó các cố vấn tài chính sẽ đưa ra các nhận định dự báo về tương lai. Từ những góc nhìn hữu ích của cố vấn đầu tư dành cho khách hàng, nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư kiểm soát rủi ro, tìm kiếm cơ hội đầu tư trong quá trình tham gia giao dịch trên thị trường.

 

1. Ưu điểm khi lựa chọn tư vấn đầu tư chứng khoán

– Nhà đầu tư có thể quản lý chứng khoán tốt hơn 

– Nhà giao dịch có vai trò quản lý danh mục đầu tư cổ phiếu cho nhà đầu tư. Đặc biệt, đối với những nhà đầu tư không phải lúc nào cũng có thời gian theo dõi thị trường. Nhà giao dịch lúc này sẽ có vai trò quan sát, cung cấp những biến động thị trường, quản lý danh mục cổ phiếu. Nhằm kiểm soát rủi ro, tối đa hóa lợi đầu tư. 

– Nhà đầu tư bắt nhịp thị trường dễ dàng hơn

Không chỉ riêng chứng khoán, để tham gia đầu tư thì nhà đầu tư cần hiểu rõ được cách thức dòng tiền vận hành. Từ những thông tin được cung cấp bởi chuyên gia, nhà đầu tư có thêm thông tin và góc nhìn về thị trường. Từ đó có thêm những kịch bản biến động của thị trường chứng khoán, và dần tích lũy thêm kinh nghiệm đầu tư phù hợp với bản thân, cũng như các nhận định về thị trường trong tương lai. 

– Nhà đầu tư tiết kiệm thời gian

Hầu hết các nhà đầu từ đều hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau và có nhu cầu về đầu tư tài chính – chứng khoán. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư chứng khoán giúp nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian theo dõi, tìm kiếm thông tin hàng ngày. Đặc biệt là thời gian tích lũy kiến thức, kỹ năng đầu tư dựa trên kinh đầu tư có sẵn của các chuyên gia.  

 

2. Chiến lược đầu tư

  1. Xác định thời điểm gia nhập thị trường chứng khoán 
  2. Tạo lập danh mục đầu tư
  3. Xác nhận thông tin danh mục đầu tư
  4. Quản trị rủi ro và quyết định

Có 5 phương pháp trong đầu tư cổ phiếu:

Phân tích kỹ thuật
Phân tích cơ bản
– Phân tích tin tức
– Thống kê
– Game

 

Shop bán hàng 01

UY TÍN – CHUYÊN NHGIÊP

Xu hướng đầu tư mới 

DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Trang chủ

Gửi đi

đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.