Mô hình nến đảo chiều giảm Bearish Harami

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều giảmPhân tích kỹ thuật

Mẫu hình nến đảo chiều giảm Bearish Harami bao gồm một cây nến trắng và một cây nến đen có thần nằm gọn trong phần thân của cây nến trắng trước đó. Mô hình này trông giống như một người phụ nữ mang thai. “Harami” trong tiếng Nhật có nghĩa là “mang thai”. Nến trắng là “mẹ” và nến đen là “em bé”.

Nhận diện nến đảo chiều giảm Bearish Harami

1. Thị trường đang trong xu hướng tăng giá. 
2. Ngày đầu tiên là một cây nến trắng
3. Cây nến đen được hình thành vào ngày thứ hai có thân chìm hoàn toàn trong phần thân của cây nến trắng trước đó.

Yêu cầu nến đảo chiều giảm Bearish Harami

Mẫu hình nến đảo chiều giảm Bearish Harami bao gồm hai cây nến. Trong đó thân cây nến trắng của ngày đầu tiên ôm trọn thân cây nến đen của ngày hôm sau. Cây nến trắng có chiều dài thân bình thường hoặc dài. Mức giá mở cửa hoặc mức giá đóng cửa của hai cây nến có thể bằng nhau nhưng bắt buộc thân của cây nến đen phải nhỏ hơn thân của cây nến trắng nằm kề trước đó.

Phân tích

Mẫu hình Bearish Harami là một dấu hiệu báo hiệu về sức khỏe của thị trường. Thị trường đang trong xu thế giá tăng và một tâm trạng lạc quan, thể hiện qua một cây nến trắng. Tuy nhiên, giá mở cửa của ngày hôm sau thấp hơn mức giá đóng của của ngày hôm trước, giá biến động trong biên độ hẹp và đóng cửa ở múc giá cao hơn mức giá mở cửa của phiên trước. Những lo ngại về sức mạnh của thị trường nên được gia tăng vì xu hướng xấu đi đột ngột này.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bearish Harami trái ngược với Bullish Harami.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.