Mô hình nến đảo chiều giảm Bearish One Black Crow

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều giảmPhân tích kỹ thuật

Định nghĩa nến đảo chiều giảm Bearish One Black Crow

Mô hình này sẽ xuất hiện trong xu hướng tăng và bao gồm một nến trắng và một nến đen. Trong đó, cây nến đen mở cửa thấp hơn đóng cửa của phiên trước và đóng cửa dưới mở cửa của phiên trước. Các mô hình trông giống với mô hình Bearish Harami. Sự khác biệt duy nhất là ngày thứ hai đóng cửa thấp hơn.

Nhận diện nến đảo chiều giảm Bearish One Black Crow

1. Thị trường đang trong xu hướng tăng giá. 
2. Ngày đầu tiên là một nến trắng. 
3. Ngày thứ hai là một nến đen với mức giá mở cửa thấp hơn so với mức giá đóng cửa của phiên trước và đóng cửa ở mức giá thấp hơn mức giá đóng cửa của phiên trước.

Yêu cầu nến đảo chiều giảm Bearish One Black Crow

Bearish One Black Crow bao gồm một nến trắng theo sau là một nến đen. Chiều dài của cả hai chân nến không nên ngắn. Ngày thứ hai mở cửa thấp hơn mức đóng cửa của ngày hôm trước và đóng cửa thấp hơn giá mở cửa của ngày đầu tiên.

Phân tích

Trong một thị trường có xu hướng giá tăng. Ngày đầu tiên là một nến trắng với độ dài thân nến tương đối làm cho tiếp diễn xu hướng tăng giá của thị trường. Như ngày thứ hai, giá mở cửa thấp hơn so với mức đóng cửa của phiên trước đó, báo động sự suy yếu của xu hướng tăng giá. Giá giảm dần và đóng cửa thấp hơn cả điểm mở cửa của cây nến phiên trước đó. Nếu giá tiếp tục giảm vào ngày sau đó thì xu hướng này được xác nhận.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bearish One Black Crow trái ngược với Bullish One White Soldier.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.