Mô hình nến đảo chiều giảm Bearish Two Crows

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều giảmPhân tích kỹ thuật

Giới thiệu về nến đảo chiều giảm Bearish Two Crows

  • Loại: Đảo chiều
  • Báo hiệu: Giảm giá
  • Xu hướng trước: Tăng giá
  • Độ tin cậy: Cao
  • Xác nhận: Đề nghị
  • Số nến: 3

Định nghĩa nến đảo chiều giảm Bearish Two Crows

Mô hình này là một tạo thành từ ba nến. Các nến đen của ngày thứ hai và thứ ba đại diện cho hai con quạ nằm ở phía trên cây nến trắng ngày thứ nhất.

Nhận diện nến đảo chiều giảm Bearish Two Crows

1. Thị trường đang trong xu hướng tăng giá
2. Một thân nến trắng mạnh mẽ xuất hiện vào ngày đầu tiên. 
3. Ngày thứ hai là một nến đen và tạo ra một khoảng Gap tăng giá so với ngày thứ nhất.
4. Ngày thứ ba một nến đen có giá mửo cửa nằm trong phạm vi thân của cây nến ngày thứ hai và sau đó đóng cửa trong phạm vi thân của cây nến ngày đầu tiên.

Yêu cầu nến

Mẫu hình Bearish Two Crows nên bắt đầu với một cây nến trắng có thân rất dài. Một cây nến đen hình thành vào ngày thứ hai và có một khoảng Gap tăng giá với ngày thứ nhất. Ngày thứ ba là nến đen với giá mở cửa bằng hoặc cao hơn giá đóng cửa của ngày thứ hai và đóng cửa trong phạm vi thân nến của ngày đầu tiên.

Phân tích

Thị trường đang trong xu hướng tăng giá, một cây nến trắng với thân dài tiếp tục củng cố mạnh mẽ cho xu hướng tăng giá ấy. Ngày hôm sau giá mở cửa cao hơn giá đóng cửa của phiên trước đó và tạo khoảng Gap tăng giá so với ngày thứ nhất.

Tuy nhiên giá ko tiếp tục được đẩy nên cao mà bị đẩy xuống và đóng cửa tạo thành một cây nến đen. Nhưng giá đóng cửa vẫn cao hơn giá đóng cửa của phiên thứ nhất. Đến đây xu hướng tăng giá vẫn được xác nhận và chưa hề có một sự báo động nào về việc đảo chiều, vì ngay cả khi một nến đen xuất hiện, nhưng giá không đóng cửa dưới mức đóng cửa của ngày hôm trước. 

Ngày thứ ba giá mở cửa bằng hoặc cao hơn giá đóng cửa của ngày thứ hai nhưng suốt trong phiên giao dịch phe bán áp đảo hoàn toàn và giá đóng cửa trong phạm vi thân của cây nến ngày đầu tiên. Hành động giảm giá trong ngày thứ ba lấp đầy khoảng Gap tăng giá của ngày thứ hai, và cho thấy rằng xu hướng tăng giá đang yếu dần.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bearish Two Crows trái ngược với Bullish Two Rabbits.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.