Mô hình nến đảo chiều giảm Bearish Unique Three Mountain Top

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều giảmPhân tích kỹ thuật

Định nghĩa nến đảo chiều giảm Bearish Unique Three Mountain Top

Đây là một mô hình ba nến đó phần nào trông giống như Evening Star Bearish. Nó xuất hiện trong một xu hướng tăng. Nến trắng của ngày đầu tiên bao trùm thân nên trắng nhỏ sau đó, cây nến ngày thứ hai có bóng nến trên rất dài. Mô hình được hoàn thành bởi một thân nến đen nhỏ mà đóng cửa trên mức đóng cửa của ngày thứ hai.

Nhận diện nến đảo chiều giảm Bearish Unique Three Mountain Top

1. Thị trường đang trong xu hướng tăng giá.
2. Ngày đầu tiên là một cây nến trắng. 
3. Ngày thứ hai là một cây nến trắng có mức giá mở cửa thấp hơn mức giá đóng cửa của phiên trước đó và cũng đóng cửa gần với mức mở cửa.
4. Ngày thứ ba là một cây nến đen thân ngắn có mức giá đóng cửa trên mức giá đóng cửa của ngày thứ hai.

Yêu cầu nến đảo chiều giảm Bearish Unique Three Mountain Top

Mẫu hình Bearish Unique Three Mountain Top bắt đầu với một thân nến trắng mạnh mẽ. Ngay sau đó là một thân nến trắng ngắn mở ra thấp hơn. Ngày thứ hai giao dịch tại mức cao mới, gây ra một bóng trên dài đạt cao hơn so với ngày trước đó của cao. Cơ thể của nến này chìm bởi ngày đầu tiên. Ngày thứ ba của mô hình là một cơ thể màu đen ngắn mà là ở trên cơ thể trong ngày thứ hai.

Phân tích

Thị trường đang tăng mạnh và nó tạo ra một ngày có cây nến trắng với thân dài. Ngày hôm sau, bất ngờ giá mở cửa ở thấp hơn so với giá đóng cửa của phiên trước. Tuy nhiên phe mua vẫn áp đảo phần lớn và giá đạt được các mức cao mới trong phiên. Nhưng càng về cuối phiên thì lực mua giảm dần dẫn đến cuối phiên giá đóng cửa gần với giá mở cửa tạo nên một cây nến trắng có bóng trên dài. Ngày hôm sau, một nến đen có thân nhỏ xuất hiện và báo hiệu phe mua đang dần mất đi những vị thế của mình.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bearish Unique Three Mountain Top trái ngược với Bullish Unique Three River Bottom.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.