Mô hình nến đảo chiều giảm Bearish Upside Gap Two Crows

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều giảmPhân tích kỹ thuật

Giới thiệu chung về nến đảo chiều giảm Bearish Upside Gap Two Crows

  • Loại: Đảo chiều
  • Báo hiệu: Giảm giá
  • Xu hướng trước: Tăng giá
  • Độ tin cậy: Cao
  • Xác nhận: Đề nghị
  • Số nến: 3

Định nghĩa nến đảo chiều giảm Bearish Upside Gap Two Crows      

Mô hình Bearish Upside Gap Two Crows là một mô hình ba nến báo hiệu một sự đảo chiều đáng tin cậy hàng đầu. Nến đầu tiên là một nến trắng có thân dài theo sau đó là một khoảng Gap tăng giá. Tiếp theo đó ở ngày thứ 2 là một nến đen xuất hiện. Nến này có giá đóng cửa cao hơn giá đóng cửa ngày thứ nhất. Ngày thứ 3 giá mở cửa cao hơn giá mở cửa của ngày thứ 2 và đóng cửa thấp hơn giá đóng của của ngày thứ 2. Mô hình hoàn thành.

Tiêu chuẩn công nhận nến đảo chiều giảm Bearish Upside Gap Two Crows

1. Thị trường đang trong xu hướng tăng giá. 
2. Ngày đầu tiên là một cây nến trắng với thân nến dài đó là dấu hiệu cho sự tiếp tục xu hướng tăng. 
3. Ngày thứ hai là một cây nến đen kèm một khoảng Gap tăng giá so với cây nến ngày thứ nhất.
4. Ngày thứ ba là một cây nến đen khác có giá mở cửa cao hơn giá mở cửa và giá đóng cửa thấp hơn giá đóng cửa so với cây nến đen của ngày thứ hai. Giá đóng của của cây nến ngày thứ ba nằm trong khoảng giá của phần thân cây nến ngày đầu tiên.
5. Giá đóng cửa của nến đen thứ hai vẫn còn ở trên thân của nến trắng dài đầu tiên.

Giải thích

Thị trường đang trong xu hướng tăng gía thể hiện bằng một mức mở cửa cao hơn với một khoảng Gap tăng giá. Tuy nhiên, mức giá cao mới trong phiên không thể giữ lâu và thị trường hình thành một nến đen giảm giá. Nhưng những người mua vẫn nắm quyền kiểm soát bởi vì giá đóng của thân nến đen này vẫn cao hơn giá đóng của thân nến trước đó.

Tuy nhiên, đến ngày thứ ba đã làm gia tăng viễn cảnh ảm đạm hiển thị khi không thể giữ được những mức cao cho đến khi đóng cửa dưới mức đóng cửa ngày hôm trước, đó là một dấu hiệu giảm. Vì vậy, những câu dưới đây trở nên có liên quan. Nếu thị trường là rất mạnh mẽ, tại sao các mức cao mới không để giữ và lý do tại sao thị trường đóng cửa thấp hơn? Câu trả lời rõ ràng là. Thị trường bây giờ không còn mạnh mẽ như người mua muốn tin.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bearish Upside Gap Two Crows trái ngược với Bullish Dowside Gap Two Rabbits.

Yếu tố quan trọng:

Xác nhận trong mô hình Bearish Upside Gap Two Crows có thể được đề nghị. Nếu trong giá của phiên thứ tư không để tăng lại trong vùng giá cao, nên việc đảo chiều xu hướng đang được mong đợi.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.