Mô hình nến đảo chiều tăng Bullish One White Soldier

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều tăngPhân tích kỹ thuật

Định nghĩa nến đảo chiều Bullish One White Soldier

Mô hình này xuất hiện trong một xu hướng giảm giá, bao gồm một nến đen và một nến trắng. Trong đó, cây nến trắng mở ra với mức đóng cửa của cây nến đen và đóng cửa trên mức mở cửa của cây nến đen. Mô hình này khá giống với mô hình Bullish Harami. Sự khác biệt duy nhất là phiên giao dịch thứ hai có mức đóng cửa cao hơn, thân của hai cây nến có độ dài bằng nhau.

Mô hình Bearish One Black Crow là mô hình đảo chiều giảm, ngược với Bullish One White Soldier.

Nhận diện nến đảo chiều Bullish One White Soldier

1. Các thị trường được đặc trưng bởi một xu hướng dowtrend. 
2. Một cây đen xuất hiện trong phiên giao dịch đầu tiên. 
3. Cây nến trắng được hình thành vào phiên giao dịch ngay sau đó có mức mở cửa cao hơn mức đóng của của phiên trước và đóng cửa cao hơn giá mở cửa của phiên trước đó.

Yêu cầu nến đảo chiều Bullish One White Soldier

Bullish One Soldier White bao gồm một nến đen đứng trước một nến trắng. Chiều dài của chân nến không nên ngắn. Mức giá mở cửa cây nến thứ hai ở trên mức giá đóng cửa của cây nến trước và đóng cửa ở mức cao hơn mức giá mở cửa của cây nến trước.

Phân tích

Một xu hướng giảm trong tiến độ và đen mạnh mẽ nến diễn ra trong ngày. Đầu tiên làm tăng xu hướng giảm giá đã hiện diện. Nhưng ngày thứ hai mở ra cao hơn so với mức đóng cửa, các nhà đầu tư ngắn hạn đang được báo động. Giá cả tăng lên đến điểm mà đóng cắt lên phía trên mở cửa của ngày hôm trước. Xu hướng giảm bị hư hỏng. Nếu giá tiếp tục tăng trong những ngày sau. Đó dấu hiệu của một sự đảo ngược xu hướng sắp diễn ra.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.