Mô hình nến đảo chiều tăng Bullish Stick Sandwich

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều tăngPhân tích kỹ thuật

Giới thiệu chung về nến đảo chiều tăng Bullish Stick Sandwich

  • Loại: đảo chiều
  • Báo hiệu: tăng giá
  • Độ tin cậy: trung bình 
  • Yêu cầu xác nhận: đề nghị
  • Số nến: 3

Định nghĩa nến đảo chiều tăng Bullish Stick Sandwich      

Stick Bullish Pattern Sandwich được đặc trưng bởi giá mở cửa cao hơn trong 3 phiên liên tiếp, nhưng kết quả phiên cuối cùng đóng cửa bằng giá mở cửa của phiên đầu tiên. Nó có thể cảnh báo rằng giá đang nhận được giá đang ở mức hỗ trợ. Sau mô hình này có thể sẽ có một sự đảo chiều xu hướng.

Nhận diện nến đảo chiều tăng Bullish Stick Sandwich

1. Thị trường đang trong xu hướng giảm.
2. Phiên đầu tiên là một nến Marubozu đen.
3. Sau đó là một nến trắng với mức đóng cửa cao hơn giá mở cửa của ngày đầu tiên. 
4. Ngày thứ ba lại là một Marubozu đen với việc đóng cửa bằng mức đóng cửa của ngày đầu tiên.

Phân tích

Trong mẫu hình Sandwich Bullish Stick, ngày đầu tiên là một xu hướng giảm mạnh mẽ được tạo ra bởi phe bán. Ngày thứ hai, bất ngờ phe mua áp đảo phe bán, giá mở cửa cao hơn giá đóng cửa của ngày đầu tiên, trong phiên phe mua vẫn thắng thế và cuối phiên giá đóng cửa cao nhất so với giá mấy ngày trước đó.

Hành động tăng giá này cho thấy rằng xu hướng giảm trước đó có thể sẽ đảo chiều, ngụ ý rằng phe bán cần phải cẩn trọng. Ngày thứ ba, tiếp diễn xu hướng ngày thứ hai, giá mở cửa ở mức cao hơn nhưng dần về cuối phiên phe bán lại thắng thế để rồi giá đóng cửa bằng với giá đóng cửa phiên thứ nhất. Mô hình này cho thấy rằng thị trường đang tìm kiếm một mức hỗ trợ và có thể giá sẽ đảo chiều từ mức hỗ trợ này.

Kinh nghiệm

Một xác nhận vào ngày thứ tư là cần thiết để chắc chắn rằng xu hướng xuống đã được đảo chiều. Ngày thứ tu có thể là một nến trắng với thân dài và đóng cửa cao hơn mở cửa của ngày thứ ba.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.