Mô hình nến đảo chiều tăng Bullish Two Rabbits

Chứng khoánMô hình nến đảo chiều tăngPhân tích kỹ thuật

Định nghĩa nến đảo chiều Bullish Two Rabbits

Mô hình này tạo thành từ ba cây nến. Các bóng nến dưới của cây nến trắng phiên thứ hai và thứ ba đại diện cho những con thỏ đã sẵn sàng để nhảy ra khỏi hang. 

Nhận diện nến nến đảo chiều Bullish Two Rabbits

  • Một nến đen với xu hướng giảm mạnh mẽ xuất hiện vào phiên đầu tiên. 
  • Phiên thứ hai là một nến trắng và có khoảng Gap với cây nến trước.
  • Phiên cuối cùng là một nến trắng dài với mức giá mở cửa nằm bên trong khoảng phần thân của nến phiên thứ hai và mức giá đóng cửa nằm trong phần thân của cây nến phiên đầu tiên.

Yêu cầu nến đảo chiều Bullish Two Rabbits

Mẫu hình Bullish Two Rabbits bắt đầu với một thân nến đen dài. Nến trắng với thân nhỏ, bóng nến không dài tạo nên nến phiên thứ hai. Giá cao nhất trong phiên thứ hai thấp hơn nhiều so với giá thấp nhất của phiên đầu nên đã để ra một khoảng trống giữa hai nến. Phiên thứ ba là một thân nến trắng mở cửa bằng hoặc thấp hơn mức đóng cửa của phiên thứ hai. Phiên thứ ba đóng trong phần thân của phiên đầu tiên.

Phân tích

Phe bán thắng thế hoàn toàn. Phiên thứ hai phe bán chỉ thắng được lúc đầu tạo ra một khoảng Gap với phiên đầu. Càng về cuối phiên lực bán càng yếu, phe mua bắt đầu thắng thế nhưng không thực sự áp đảo. Phiên thứ ba tiếp diễn xu hướng thắng thế của phe mua và lần này là áp đảo so với phe bán và đóng cửa trong phần thân của phiên đầu tiên. Hành động giá trong phiên thứ ba của lấp đầy khoảng Gap của phiên thứ hai, và cho thấy xu hướng giảm đang bị xói mòn.

Chú ý: Mô hình đảo chiều Bullish Two Rabbits trái ngược với Bearish Two Crows.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.